Sidebar Menu

CDC 1 CDC 27-2 2022 TIEM MOI dịch vụ khám sức khỏe 2023 dịch vụ khám sức khỏe 2023
01 / 05

CDC 1

02 / 05

CDC 27-2

03 / 05

2022 TIEM MOI

04 / 05

dịch vụ khám sức khỏe 2023

05 / 05

dịch vụ khám sức khỏe 2023

Tin nổi bật

(QBĐT) - Chiều nay, 7/12, tại kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVIII, trong phiên chất vấn, đại biểu Trần Sơn Tùng đã chất vấn Giám đốc Sở Y tế Dương Thanh Bình về "Việc chi trả chế độ phụ cấp cho đội ngũ cộng tác viên (CTV) dân số"; "Chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với công chức, viên chức công tác tại các cơ sở y tế công lập". Sở Y tế đang xin chủ trương để chi trả cho CTV dân số trong thời gian chống dịch ...
Nhằm tiếp tục tăng cường tuyên truyền Luật phòng chống tác hại thuốc lá và nâng cao nhận thức của ...
Nhằm tiếp tục tăng cường tuyên truyền Luật phòng chống tác hại thuốc lá và nâng cao nhận thức của ...
Thời gian gần đây, hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm ghi nhận các thông tin về việc gia tăng các ...

Thông báo

Trong hai ngày 23-24/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phối hợp với trường Trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 tổ chức Khám sức khoẻ định kỳ cho 49 giáo viên nhân viên đang làm việc tại trường.

DSC01246_Large.JPG
Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động theo dõi và phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe

Sau khi được khám tổng quát với đầy đủ các chuyên khoa và xét nghiệm cận lâm sàng như: Tim mạch, Tiêu hoá, Tai - Mũi - Họng, Mắt,  Chụp X-quang ngực thẳng (tim, phổi thẳng), siêu âm tổng quát, xét nghiệm công thức máu, kiểm tra chức năng gan… Các giáo viên, nhân viên trường trung cấp Du lịch - Công nghệ số 9 đã được các y, bác sĩ đưa ra những lời khuyên và tư vấn chăm sóc phù hợp với tình trạng sức khoẻ giúp các giáo viên, nhân viên duy trì thể trạng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả trong công tác chuyên môn.

Thông qua hoạt động khám sức khoẻ định kỳ các giáo viên nhân viên nắm bắt được hiện trạng sức khoẻ của bản thân, đồng thời giúp Ban giám hiệu nhà trường  theo dõi tình hình sức khoẻ của các giáo viên góp phần trong công tác quản lý, thực hiện tốt công tác giảng dạy và học tập tại trường. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động nhằm động viên tinh thần để các giáo viên,nhân viên yên tâm trong qua trình công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh ghi nhận:

DSC01220_Large.JPG

DSC01268_Large.JPG

66b07e25c1ba1ce445ab.jpg

Hoài Nguyễn