Sidebar Menu

Ngày 21/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho bà con vùng lũ lụt huyện Quảng Trạch.

IMG 8697 Large

Bác sỹ Đỗ Quốc Tiệp, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tiếp nhận cơ số thuốc tài trợ của Hội chữ Thập đỏ tỉnh và Quỹ Thiện tâm

Theo đó, các bác sỹ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã khám sức khỏe, cấp thuốc cho trên 600 lượt người dân  tại các xã Quảng Xuân và  Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch. Sau khi khám sàng lọc, bà con được khám các chuyên khoa về da liễu, mắt, cơ xương khớp hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, tim mạch, thần kinh...Với đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm, chụp X – Quang... và đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, người dân vùng lũ huyện Quảng Trạch đã được khám bệnh, chăm sóc y tế tận tình, hiệu quả. Toàn bộ số thuốc chữa bệnh, thuốc bổ được cấp miễn phí cho người dân từ nguồn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Hội chữ Thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tài trợ.

Trước đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cũng đã phối hợp với Trung tâm Mắt – Nội tiết tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho bà con vùng lũ lụt huyện Lệ Thuỷ và huyện Quảng Ninh.

                                                      Hoàng Loan

Một số hình ảnh ghi nhận:

IMG 8888 Large

IMG 8685 Large

IMG 8687 Large

IMG 8706 Large

IMG 8718 Large

IMG 8735 Large

IMG 8774 Large

IMG 8746 Large

IMG 8767 Large

 

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi